首页 财经内容详情
telegram获取群组id(www.tel8.vip):Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương khai trương điểm hiến máu cố định thứ 5

telegram获取群组id(www.tel8.vip):Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương khai trương điểm hiến máu cố định thứ 5

分类:财经

标签: # chơi tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram获取群组id导出包括telegram获取群组id、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Đây là điểm hiến máu cố định ngoại viện thứ 5 được Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương triển khai tại Hà Nội từ năm 2019 đến nay. Điểm hiến máu được mở cửa từ 8 giờ đến 17 giờ các ngày từ thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần.

Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, TS Bạch Quốc Khánh - Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương cho biết, để đảm bảo hoạt động hiến máu tình nguyện phát triển theo hướng thực chất, hiệu quả, bền vững, yêu cầu quan trọng nhất là xây dựng được nguồn người hiến máu thường xuyên, ổn định. Một trong những biện pháp đã được Viện áp dụng thành công thời gian qua là xây dựng các điểm hiến máu cố định, vừa giúp hoạt động hiến máu gần hơn với mỗi người dân, vừa là cơ hội để Viện hỗ trợ nâng cao chất lượng xét nghiệm cho tuyến cơ sở ở Thủ đô.

“Với lợi thế là địa bàn trung tâm, giàu tiềm năng về nguồn người hiến máu, điểm hiến máu cố định quận Ba Đình và các điểm hiến máu cố định khác sẽ góp phần hiện thực hóa yêu cầu trên, duy trì được nguồn người hiến máu thường xuyên, giải quyết được tình trạng khan hiếm máu theo mùa vụ” - Viện trưởng Bạch Quốc Khánh nhấn mạnh.

Trước đó, được sự đồng ý của Bộ Y tế và UBND TP Hà Nội, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và Sở Y tế đã phối hợp xây dựng kế hoạch tổ chức các điểm hiến máu cố định.

,

电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tháng 6/2019, điểm hiến máu cố định đầu tiên đã được triển khai tại Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm (26 Lương Ngọc Quyến). Tiếp đến là các điểm hiến máu cố định: Trạm Y tế phường Nhân Chính (132 Quan Nhân, quận Thanh Xuân, tháng 10/2019); Trung tâm Y tế quận Đống Đa (số 10, ngõ 122 đường Láng, tháng 12/2019) và Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp (tháng 6/2022).

Sau hơn 3 năm tổ chức, các điểm hiến máu cố định đã đón tiếp trên 110.000 người đến hiến máu và tư vấn xét nghiệm kiểm tra sức khoẻ, tiếp nhận trên 90.000 đơn vị máu. Riêng điểm hiến máu cố định tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, mặc dù mới triển khai được hơn 2 tháng nhưng đã tiếp nhận được trên 800 đơn vị máu.

Những điểm hiến máu cố định và xét nghiệm này, ngoài là địa chỉ thuận tiện cho người dân muốn tham gia hiến máu còn đáp ứng nhu cầu xét nghiệm và tư vấn sức khoẻ của người dân, thay vì phải đến trực tiếp các cơ sở y tế, giảm thời gian chờ đợi.

Bên cạnh đó, thông qua gói quà tặng là xét nghiệm máu, người hiến máu có thể biết thêm những thông tin hữu ích về sức khỏe như: Số lượng các thành phần tế bào máu, chức năng gan, thận, chẩn đoán sớm và kiểm soát nguy cơ mắc các bệnh về máu, tầm soát ung thư... 

Một số hình ảnh ghi nhận tại điểm hiến máu Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình sáng 14/9

Các đại biểu cắt băng khai trương Ngay đầu giờ sáng một số người dân xung quanh đã đến đăng ký hiến máu Đo huyết áp trước khi tiến hành lấy máu Những người khỏe mạnh, cơ thể đủ điều kiện sẽ được tham gia hiến máu  Những đơn vị máu đầu tiên trong buổi khai trương điểm hiến máu cố định

发布评论