首页 财经内容详情
U8HX.COM(www.eth108.vip):Đức nói đã chuẩn bị cho việc Nga cắt khí đốt

U8HX.COM(www.eth108.vip):Đức nói đã chuẩn bị cho việc Nga cắt khí đốt

分类:财经

标签: # chơi tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

U8HX.COMwww.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

"Chúng ta đã tiết kiệm khí đốt và một lần nữa tận dụng năng lực sản xuất của các nhà máy điện than. Đầu năm tới, chúng ta sẽ có cơ hội dùng đến các nhà máy điện nguyên tử ở phía Nam nếu cần thiết", ông Scholz cho biết. Ông cũng nói thêm rằng nước này đã thiết lập nhiều cảng tại bờ biển phía Bắc để nhập khẩu khí hóa lỏng.

Nền kinh tế lớn nhất châu Âu đang quay cuồng trong khủng hoảng năng lượng sau khi Tổng thống Nga Vladimir Putin giảm cung để trả đũa các lệnh trừng phạt của phương Tây. Nhiều người lo ngại Đức đối mặt với làn sóng phá sản do tác động từ thị trường năng lượng.

Thủ tướng Đức Olaf Scholz. Ảnh: Bloomberg

Các cam kết về năng lượng của chính phủ Đức hôm qua cũng khiến Hiệp hội các Thị trấn và Đô thị nước này ngờ vực. Chủ tịch hiệp hội – ông Gerd Landsberg - cho rằng Đức đang có nguy cơ rơi vào khủng hoảng năng lượng.

"Chỉ cần một vụ tấn công của hacker hoặc lưới điện quá tải cũng có thể gây ra mất điện nghiêm trọng", ông cho biết trên tờ Welt am Sonntag. Việc quá tải có thể diễn ra nếu quá nhiều hộ gia đình dùng thiết bị sưởi bằng điện, thay vì bằng khí đốt. Landsberg cho rằng Đức ý thức được tình huống này là nghiêm trọng, nhưng vẫn chưa chuẩn bị đầy đủ.

,

足球博彩appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩app上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩app开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Marcel Fratzscher – Chủ tịch hãng tư vấn DIW cũng nói với kênh RND rằng ông dự báo kinh tế Đức sẽ đi xuống trong thời gian dài. "Suy thoái là không thể tránh khỏi. Chúng ta đang xuống dốc rồi", Fratzscher cho biết.

Ông dự báo nền kinh tế không thể phục hồi nhanh và sẽ co lại trong năm 2023. "2024 cũng không phải là một năm tốt đẹp đâu", nhà kinh tế học này cho biết. Ông cảnh báo Đức sẽ phải trải qua vài năm tăng trưởng chậm kèm lạm phát cao.

Fratzscher cho rằng "nhiều công ty sẽ phá sản" vì chính phủ không thể cứu tất cả. Ông gợi ý chính phủ giúp họ hạn chế chi phí năng lượng và cải tổ.

Đầu tuần này, chính phủ Đức gặp thêm thách thức trong nỗ lực duy trì hoạt động của một số nhà máy điện hạt nhân để dự phòng. Kế hoạch của Bộ trưởng Kinh tế Robert Habeck đã bị phản đối bởi một trong các công ty điện hạt nhân nước này, với lý do "không khả thi về kỹ thuật và không phù hợp với các nhà máy".

Hà Thu (theo Bloomberg)

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论