首页 游戏内容详情
皇冠官网开户:Van được xây dựng một sàn hơi khổng lồ ở Nhật Bản cho TGS

皇冠官网开户:Van được xây dựng một sàn hơi khổng lồ ở Nhật Bản cho TGS

分类:游戏

标签: # chơi tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠官网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网开户的平台。皇冠官网开户(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Hình ảnh: Valve / Kotaku

Tokyo Game Show sẽ bắt đầu vào ngày mai, ngay khi Valve chuẩn bị tung ra Steam Deck cực kỳ thành công của mình tại các thị trường châu Á. Còn cách nào tốt hơn để linh hoạt hơn bằng cách xây dựng một phiên bản PC di động siêu khổng lồ để lấp ló trên sàn trình diễn?

Theo The Verge, mặc dù sản phẩm mini-PC mới của Valve đã vượt qua các mục tiêu vận chuyển và sản xuất của chính mình, nhưng nó chỉ mới mở đơn đặt hàng trước ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông và Đài Loan vào tháng trước, theo The Verge. Valve dường như đang nhắm đến việc gây ấn tượng tại chương trình; như đã thấy trong các tweet từ tài khoản Twitter của Steam Deck Nhật Bản, công ty đã xây dựng một Steam Deck khổng lồ cho gian hàng của mình tại triển lãm.

Kể từ bây giờ, nếu có ai nói rằng Steam Deck quá lớn, hãy nhắc họ rằng nó không lớn như thế này:

Cảm ơn chúa FedEx không phải giao những thứ này.

Tôi sẽ tiếc cho bạn nỗ lực thất bại của tôi trong việc tìm ra thứ này lớn như thế nào. Hãy nói theo cách này: Bạn rõ ràng cần một cái thang để lên đỉnh, điều này cực kỳ bất tiện cho việc điều chỉnh âm lượng. Mặc dù chúng ta sẽ phải chờ xem thứ này có sáng lên hay không hay được đưa lên trình chiếu, nhưng có thể an toàn khi cho rằng nó không thể chơi được theo bất kỳ cách nào (quá tệ; văn bản có thể sẽ dễ đọc hơn một chút). Mặc dù những bức ảnh đang được tiến hành về Bộ bài khổng lồ này rất thú vị để kiểm tra, nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ còn gọn gàng hơn nếu thực sự bước lên vị trí khổng lồ đã hoàn thành sau khi đại hội mở ra.

,

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ sự nghiệp, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít nhất 16 đô la. Nhưng này, đó chẳng là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Ồ, và trong khi chúng ta đang nói về TGS, thật không công bằng khi chiếc móc khóa “Steam Pal” đáng yêu này chỉ được phân phối tại triển lãm. Tôi lại gặp rắc rối trên eBay.

Bảng điều khiển khổng lồ này không phải là thứ lớn duy nhất xuất hiện sau khi Steam Deck sắp xuất hiện tại Nhật Bản. Trong một tập sách nhỏ mà Valve phân phối như một phần của việc mở rộng sang các thị trường khác, công ty đã mô tả Bộ bài như một “dòng sản phẩm đa thế hệ” với “các phiên bản mới” dự kiến ​​trong tương lai sẽ “cởi mở hơn và có khả năng hơn phiên bản đầu tiên phiên bản của Steam Deck. ” Bạn có thể xem phiên bản tiếng Anh của tài liệu đó tại đây.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论