首页 八卦内容详情
博彩平台排名:Hà Trí Quang lần hiếm hoi nhắc đến chuyện lập gia đình

博彩平台排名:Hà Trí Quang lần hiếm hoi nhắc đến chuyện lập gia đình

分类:八卦

标签: # Sự thật về cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Hà Trí Quang bày tỏ quan điểm về sự thành công của người đàn ông

FBNV

Hà Trí Quang nói từ khi còn là sinh viên, bản thân đã có định nghĩa riêng về sự thành công. Thời điểm đó, anh mong có thể chu toàn cho cuộc sống của bản thân và làm tròn bổn phận với gia đình. Diễn viên Lâu đài tình ái cho rằng càng lớn, mọi người đặt ra mục tiêu thành công càng cao. Tuy nhiên, khi không đạt được, họ lại xem đó là áp lực khiến bản thân bị stress. Anh chia sẻ: “Chúng ta thường nhìn lên mà không nhìn xuống. Dưới chúng ta sẽ có nhiều người mong muốn, ước ao được như mình. Vậy tại sao chúng ta được rồi mà lại nhìn lên quá cao, mà không hoàn thiện bản thân ngay mức mình có thể".

Về bản thân mình, Hà Trí Quang tiết lộ mọi người nhận xét anh ở thời điểm hiện tại cũng giống như lúc là sinh viên của trường sân khấu, luôn đặt nhẹ sự thành công. Lý giải về điều này, diễn viên Lâu đài tình ái cho hay: “Bản thân cảm thấy đủ là được. Tôi luôn nghĩ rằng cái nôi, cái gốc rễ là gia đình. Nếu gia đình vui vẻ, hạnh phúc thì còn gì bằng nữa. Chúng ta thành công trong công việc nhưng chưa chắc hạnh phúc trong gia đình. Tại sao chúng ta không dung hòa hai cái đó. Chẳng hạn như chúng ta hạnh phúc 10, thành công chỉ có 7 thôi thì hãy xem đó là điểm đến mà chúng ta cần".

Hà Trí Quang ghi điểm bởi vẻ ngoài điển trai cùng khả năng diễn xuất ấn tượng

FBNV

,

博彩平台排名www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台排名上博彩平台排名登录线路、博彩平台排名代理网址更新最快。博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Nhắc đến sự nghiệp diễn xuất của mình, Hà Trí Quang nói mỗi vai diễn mang đến cho anh nhiều bài học tâm đắc, đặc biệt là các vai phản diện. Anh nói: “Trong những vai đó, mình ganh đua, hại nhau để giành được sự thành công. Cuối cùng, khi quay lại không gian riêng tư, mình không có gì. Toàn bộ vật chất xung quanh không giúp được bởi vì cái cần là sự an ủi, sẻ chia. Từ những vai diễn của mình, tôi mới xâu chuỗi về cuộc sống”.

Hà Trí Quang kể thêm nhiều năm trước, anh bị cuốn theo guồng quay công việc để có thể đảm bảo kinh tế lo cho gia đình. Tuy nhiên, chính điều đó khiến nam diễn viên không có thời gian chăm lo cho người thân. “Thời điểm đó, khi trở về với cuộc sống cá nhân thì tôi thấy như mình bị cô lập, buồn nhiều hơn, cảm thấy thiếu thốn tình cảm”, anh nhớ lại.

Nam diễn viên nói ở tuổi 30, người đàn ông nên xem lại quãng đường mình đã đi để có những định hướng đúng đắn

Chụp màn hình

Diễn viên 8X cho rằng nếu là một người đàn ông trụ cột mà không lo được cho cha mẹ hay người yêu thì “nên xem lại". “Tôi không nói bạn phải trở thành đại gia lo chu toàn tất cả mọi thứ quá sức lực của mình. Cái lo ở đây chỉ là những chi tiết nhỏ thôi. Ví dụ như ngày lễ mình chỉ cần một nhánh bông hay dành thời gian cho họ. Là người đàn ông, mình phải làm tròn trách nhiệm với xã hội và với những người mình yêu thương", anh bày tỏ quan điểm.

Theo Hà Trí Quang, ở tuổi 30, mỗi người đàn ông nên xem lại quãng đường mình đã đi. Anh nói: “Nếu qua 35 tuổi mà nhìn lại các bạn thấy không có gì thì sẽ bị stress rất nhiều”. Đồng thời, nam diễn viên chia sẻ thêm: “Hiện tại tôi ngoài 30 tuổi rồi. Tôi đã bắt đầu phải tăng tốc để đến khi 40 tuổi, tôi sẽ quyết định mình tiếp tục tăng tốc hay sẽ đi chậm lại để tìm một mái ấm riêng cho mình, một gia đình nhỏ để ba mẹ an lòng".

,

新2信用网出租www.hg108.vip)是新2(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为新2代理提供专业的网上运营管理系统。新2信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让新2代理的运营更轻松更安全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论