首页 体育内容详情
Telegram美国群组:Ông Trần Quốc Tuấn trở thành tân Chủ tịch VFF, ông Trần Anh Tú làm Phó chủ tịch

Telegram美国群组:Ông Trần Quốc Tuấn trở thành tân Chủ tịch VFF, ông Trần Anh Tú làm Phó chủ tịch

分类:体育

标签: # Web cờ bạc online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小玩法规则教程www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Vì chỉ có 1 ứng viên duy nhất ở chức danh Chủ tịch VFF nên Đại hội VFF không tiến hành bỏ phiếu kín mà bầu bằng hình thức giơ thẻ biểu quyết. Có 73 thành viên VFF tham gia biểu quyết. Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã trúng cử với 100% số thẻ biểu quyết.

Ông Trần Quốc Tuấn trúng cử với 100% số thẻ biểu quyết

hoàng quân

Ông Trần Quốc Tuấn (sinh năm 1971) tại Bình Định. Trình độ ngoại ngữ tiếng Nga. Trình độ chuyên môn là tiến sĩ giáo dục học. Từ năm 2001, ông Trần Quốc Tuấn giữ chức Phó Ban thi đấu VFF. Từ tháng 6.2005 - tháng 2.2012 giữ chức Tổng thư ký VFF. Từ năm 2011 - 2015: Ủy viên thường vụ Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC). Từ tháng 3.2014 - tháng 12.2018: Phó Chủ tịch VFF. Từ năm 2017 đến nay: Ủy viên thường vụ Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), Trưởng Ban thi đấu AFC.

Chủ tịch FIFA (trái) và ông Trần Quốc Tuấn

VFF

Ông Trần Quốc Tuấn nói: “Chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn lãnh đạo và tập thể Ban chấp hành VFF qua các thời kỳ, với trí tuệ và tinh thần trách nhiệm, đã xây dựng nền tảng cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Xin được dành lời cảm ơn đặc biệt đối với nguyên Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải trong 3 năm đầu tiên của nhiệm kỳ 8 đã lãnh đạo và chỉ đạo điều hành các hoạt động bóng đá, cũng như quy tụ sức mạnh tập thể để giúp bóng đá Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn nhất do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, góp phần thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ của khóa 8”.

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của VFF khóa 9 là kêu gọi được nhiều nguồn lực xã hội

,

Telegram美国群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

MINH TÚ

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh: “VFF khóa 9 cần tập trung vào việc xây dựng các mục tiêu chiến lược phát triển bóng đá Việt Nam, bắt đầu từ việc thống nhất các mục tiêu, nhiệm vụ, chương trình công tác cho nhiệm kỳ 2022 - 2026 và định hướng các mục tiêu phát triển bóng đá Việt Nam cho giai đoạn tiếp theo; phấn đấu đưa bóng đá nước ta phát triển đến năm 2030 đứng trong nhóm 10 quốc gia có nền bóng đá phát triển hàng đầu ở châu Á và sớm có mặt tại VCK FIFA World Cup.

VFF sẽ phải có các giải pháp nhằm củng cố và nâng cao chất lượng cho các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp quốc gia; nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức thành viên thông qua các giải pháp nhằm phối hợp triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách quan trọng của Đảng và Nhà nước về phát triển bóng đá Việt Nam, tạo bước phát triển mạnh mẽ tại các giai đoạn kế tiếp trong Chiến lược phát triển Bóng đá Việt Nam đến năm 2020, Tầm nhìn đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt”.

Tướng Khiev Sameth - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á nhấn mạnh: "Ông Trần Quốc Tuấn đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển và lớn mạnh của bóng đá khu vực ở các vị trí quan trọng như: Ủy viên Hội đồng AFF, Phó trưởng Ban cạnh tranh AFF, Ủy viên Thường trực Ủy ban AFC và Chủ tịch Ủy ban cạnh tranh AFC. Ông Trần Quốc Tuấn có thể được coi là Đại sứ bóng đá tại Việt Nam và điều này đã mang lại lợi ích cho bóng đá Việt Nam và khu vực. Chúng tôi rất vui khi ông Trần Quốc Tuấn cam kết luôn đặt bóng đá lên hàng đầu, đồng thời khâm phục lòng nhiệt huyết và sự quyết tâm của ông trước khó khăn, thử thách. Chúng tôi thấy rằng VFF luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để hoàn thành sứ mệnh cũng như cam kết mạnh mẽ của mình đối với sự phát triển của bóng đá. VFF đã cống hiến rất nhiều cho bóng đá, đó là điều mà chúng tôi luôn trân trọng. Và điều tuyệt vời hơn là bạn cho đi mà không mong nhận lại được gì cho mình".

Ông Trần Anh Tú trúng cử chức danh Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn

hoàng quân

Ông Trần Anh Tú - Chủ tịch Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cũng trúng cử chức danh Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn, với 100% số thẻ biểu quyết đồng ý.

>> Tiếp tục cập nhật

,

三公最明智的打法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论