首页 社会内容详情
皇冠管理端(www.99cx.vip):Thanh tra phát hiện sai phạm, sau 2 năm vẫn chưa thu hồi được tiền

皇冠管理端(www.99cx.vip):Thanh tra phát hiện sai phạm, sau 2 năm vẫn chưa thu hồi được tiền

分类:社会

标签: # đế la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端网址,包括皇冠管理端手机网址,皇冠管理端备用网址,皇冠管理端最新网址,皇冠管理端足球网址,皇冠管理端网址大全。

,Xã Linh Trường - đơn vị chưa chấp hành quyết định thu hồi tiền sau của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Trị. Ảnh: Hưng Thơ.

Ngày 15.2, Sở Xây dựng tỉnh Quảng Trị xác nhận, đang đôn đốc các đơn vị thực hiện nộp tiền thu hồi do thanh toán sai quy định công tác thi công các tuyến đường giao thông nông thôn.

Trước đó, vào cuối năm 2020, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Trị đã có kết luận về chấp hành pháp luật trong hoạt động xây dựng tại các dự án thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị).

Tiếp đó, sở này đã có quyết định thu hồi tiền đối với các công trình thanh toán sai quy định.

Sau đó, 5 xã có sai phạm đã chấp hành nghiêm túc việc thực hiện kết luận thanh tra, đã nộp tiền đầy đủ. Riêng UBND xã Trung Sơn để tồn đọng, trây ỳ thực hiện không nghiêm túc kiến nghị xử lý qua thanh tra. Ngoài ra, các xã Trung Hải, Linh Trường, Gio Việt đã có nộp tiền, nhưng chưa đầy đủ.

Theo Sở Xây dựng, đơn vị này đã 3 lần đôn đốc các đơn vị trên thực hiện nghiêm túc Kết luận thanh tra số 2261 ngày 24.12.2020 và Quyết định thu hồi tiền số 116 ngày 31.12.2020 của Giám đốc Sở Xây dựng.

Thời hạn cuối mà Sở Xây dựng đưa ra, yêu cầu các đơn vị nộp đủ tiền sai phạm là 3.3.2023. Nếu quá thời hạn trên mà xã Trung Sơn, Trung Hải, Linh Trường, Gio Việt không thực hiện nộp, Sở Xây dựng tỉnh Quảng Trị sẽ báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, xử lý theo quy định.

Trong số 4 xã chưa chấp hành quyết định thu hồi tiền của Sở Xây dựng, UBND xã Linh Trường là đơn vị phải nộp số tiền nhiều nhất, gần 300 triệu đồng.

Ông Hồ Văn Hầu – Chủ tịch UBND xã Linh Trường cho hay, số tiền thu hồi do thanh toán sai quy định công tác thi công các tuyến đường giao thông nông thôn ở địa phương này là gần 400 triệu đồng. Xã này đã thu hồi và nộp được 100 triệu đồng, còn gần 300 triệu đồng.

“Số tiền còn lại liên quan đến khoảng 5 đơn vị thi công các tuyến đường. Sau khi có kết luận thanh tra và quyết định nộp tiền thu hồi do thanh toán sai, xã cũng muốn nộp đủ tiền thu hồi, nhưng chậm thực hiện là do các đơn vị liên quan chưa nộp. Thứ 6 tuần này, xã sẽ tổ chức họp, đề nghị các đơn vị liên quan chấp hành” – ông Hồ Văn Hầu, thông tin.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论