首页 社会内容详情
Vụ án bà Nguyễn Phương Hằng: Bắt giam tiến sĩ luật Đặng Anh Quân

Vụ án bà Nguyễn Phương Hằng: Bắt giam tiến sĩ luật Đặng Anh Quân

分类:社会

标签: # cờ bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Tiến sĩ luật Đặng Anh Quân bị bắt giam với vai trò đồng phạm với bà Nguyễn Phương Hằng (CEO Công ty CP Đại Nam).

  • 21-02-2023 Con trai bị can Nguyễn Phương Hằng đề nghị không giám định tâm thần cho mẹ
  • 02-02-2023 Diễn biến nóng về tiến sĩ Đặng Anh Quân trong vụ án Nguyễn Phương Hằng
  • 30-01-2023 Vì sao không xử lý tiến sĩ luật Đặng Anh Quân trong vụ án Nguyễn Phương Hằng?
TIN MỚI

Tối 24-2, một nguồn tin cho biết VKSND TP HCM đã phê chuẩn lệnh bắt để tạm giam của công an cùng cấp đối với tiến sĩ luật Đặng Anh Quân (giảng viên Trường đại học Luật TP HCM) về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo điều 331 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Ông Đặng Anh Quân bị bắt giam với vai trò đồng phạm của bà Nguyễn Phương Hằng (CEO Công ty CP Đại Nam).

Tiến sĩ Đặng Anh Quân được dư luận đặc biệt quan tâm khi tham gia các buổi livestream cùng bà Nguyễn Phương Hằng.

Ông Đặng Anh Quân khi bị Công an TP HCM mời làm việc

Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam, tiến sĩ Đặng Anh Quân cùng hàng loạt cá nhân khác đã bị Công an TP HCM mời lên làm việc. Trong một diễn biến liên quan, ca sĩ Vy Oanh cùng một số người khác cũng có đơn tố cáo yêu cầu xử lý hình sự tiến sĩ Quân.

Được biết, hiện tiến sĩ Đặng Anh Quân đang tham gia giảng dạy các môn Luật Đất đai, Pháp luật kinh doanh bất động sản tại Khoa Luật Thương mại Trường Đại học Luật TP HCM.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, VKSND TP HCM cho biết đã ra Quyết định trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" do bị can Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, CEO Công ty CP Đại Nam) và đồng phạm thực hiện.

Trong lần trả hồ sơ này, VKSND TP HCM đề nghị công an cùng cấp điều tra bổ sung một số vấn đề then chốt của vụ án như phát ngôn của tiến sĩ luật Đặng Anh Quân. VKSND TP HCM yêu cầu làm rõ nhiều vấn đề vì sao không khởi tố tiến sĩ Đặng Anh Quân.

,

澳洲幸运5官网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖服务的平台。
06.gif Vụ án bà Nguyễn Phương Hằng: Bắt giam tiến sĩ luật Đặng Anh Quân cờ bạc trực tuyến 第1张

,

Trước đó, Công an TP HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng, Nguyễn Thị Mai Nhi (SN 1983, trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng), Lê Thị Thu Hà (SN 1992, nhân viên Công ty Đại Nam), Huỳnh Công Tân (SN 1994, trưởng phòng truyền thông Công ty Đại Nam) về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Kết luận điều tra thể hiện trong các buổi bà Nguyễn Phương Hằng dùng mạng xã hội livestream nói về đời tư của nhiều người khác thì có sự tham gia của tiến sĩ luật Đặng Anh Quân và luật sư Nguyễn Đình Kim.

Công an TP HCM thống kê từ khi bà Hằng livestream thì tiến sĩ luật Đặng Anh Quân tham gia 11 buổi, luật sư Kim tham gia livestream cùng bà Hằng 2 buổi.

Công an TP HCM nhận định các phát ngôn của tiến sĩ Quân và luật sư Kim chưa có đủ cơ sở khẳng định có những nội dung xuyên tạc, vu khống, xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của các cá nhân; nội dung thuộc bí mật cá nhân, bí mật của gia đình và đời sống riêng tư.

Bà Nguyễn Phương Hằng được xác định đã sử dụng mạng xã hội đã phát sóng trực tiếp xúc phạm nhiều người trong đó có nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, nhà báo.

Liên quan đến vụ việc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vy Oanh, nhà báo Đặng Thị Hàn Ni cùng một số người khác cũng có đơn yêu cầu xử lý bà Nguyễn Phương Hằng.

Con trai bà Nguyễn Phương Hằng phản đối việc giám định tâm thần cho mẹ

Theo Phạm Dũng

Người Lao động

Theo Người Lao động Copy link Link bài gốc Lấy link https://nld.com.vn/phap-luat/bat-giam-tien-si-luat-dang-anh-quan-2023022422491393.htm Chia sẻ Từ Khóa: Nguyễn Phương Hằng, tiến sĩ Luật, trường đại học, Ông Đặng Anh Quân
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论